Long An – Thị trường BĐS tiềm năng khu vực phía Tây Tp.HCM – SHR/CCN – 0945417095

Long An – Thị trường BĐS tiềm năng khu vực phía Tây Tp.HCM – SHR/CCN – 0945417095

 • Giá rẻ, hạ tầng tốt tạo lực đẩy cho thị trường giao dịch 
  Trong số các tỉnh lân cận Tp.HCM, Long An được đánh giá là thị trường mới nổi nhưng hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lợi cao. Nơi đây đã và đang hình thành hàng loạt dự án khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, đặc biệt, nhiều công trình hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng tai Long An đang kéo khoảng cách của tỉnh ngày càng xích lại gần hơn với Tp.HCM.
  Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, thị trường địa ốc Long An mở ra nhiều cơ hội sinh lời, đặc biệt là các khu vực giáp ranh với Tp.HCM như Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa… Với cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt, giao thông thuận lợi: sông Vàm Cỏ liền kề hướng ra biển Đông và đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long; đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương nối liền Tp.HCM với Tân An (Long An) và Mỹ Tho (Tiền Giang); đường cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An sẽ được đầu tư nối Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long An, khoảng cách đi lại ở những khu vực này với Tp.HCM khá gần, không chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu nhà ở tại địa phương mà cả với những người đang làm việc ở.
 • Một yếu tố đặc biệt quan trọng là dù giáp ranh với Tp.HCM nhưng mặt bằng giá các dự án đất nền Long An không cao, chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là có thể sở hữu được một nền đất. Phần lớn dự án triển khai ở Long An là dự án mới, được bán với giá gốc, nên tiến độ thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đó những người có thu nhập trung bình vẫn có thể tham gia được. Cụ thể, giá đất trung bình tại Long An vào khoảng từ 150tr -250tr/nền cho diện tích 75m2 – 120m2 và 350tr -660tr/nền cho diện tích từ 100m2 – 140m2, riêng với biệt thự nhà phố giá giao động khoảng từ 1,5 – 1,8 tỷ/căn.
  Thực tế, sự phát triển của thị trường BĐS Long An được chứng minh thông qua lượng giao dịch tăng mạnh từ đầu năm 2014. Theo thống kê ước tính của các công ty BĐS, từ cuối năm 2013 đến nay, thị trường BĐS phía Tây ghi nhận hơn 2000 lượt giao dịch, trong đó Tp.HCM chỉ khoảng 500 lượt còn lại hơn 1500 lượt giao dịch thuộc về Long An. Giao dịch chủ yếu thuộc phân khúc đất nền và nhà phố, phân khúc này đang được các nhà đầu tư địa ốc tại Long An ưa chuộng vì đánh vào nhu cầu thực của người mua. Với quỹ đất dồi dào và mức giá hấp dẫn, thời gian qua hàng loạt các dự án đất nền, nhà phố tại Long An có lượng tiêu thụ rất khả quan.
  Đơn cử như dự án Nhà phố Thương gia Nam Long, dù chưa mở bán chính thức nhưng lượng khách có nhu cầu tìm mua đã rất cao, giá cũng không phải thuộc loại mềm so với mặt bằng giá chung của thị trường Long An nhưng vẫn thu hút được người mua vì biết khai thác tiềm năng sẵn có và uy tín chủ đầu tư. Bên cạnh đó phải kể đến các dự dự án có giao dịch khá tốt như KDC An Thạnh (Bến Lức) giá bán khoảng 600tr/nền và đã bán được hơn 80%, KDC Tân Đô (Đức Hòa), KDC Long Hậu (Cần Giuộc), KDC Đức Hòa (Đức Hòa), KDC Nam Khang…
 • LIÊN HỆ : 0945.417.095

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *