Đất nền vùng ven – Đất nền khu đô thị – Đất nền Long An – 0945417095

           Đất nền vùng ven – Đất nền khu đô thị – Đất nền Long An – 0945417095

  • Hiện tại thị trường bất động sản Long An sôi động không kém so với Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, nhờ hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện và sự xuất hiện của những dự án chất lượng do các chủ đầu tư uy tín phát triển.
  • Thị trường sôi động với nguồn cung dự án ngày càng đa dạng, các dự án có quy mô vừa và nhỏ khoảng 20 – 25ha có giá bán từ 4 – 5 triệu đồng/m2; riêng đối với những dự án khu đô thị, quy mô lớn thì giá bán dao động khoảng 7 – 8 triệu đồng/m2. Thị trường đất nền Long An cũng ghi nhận nhiều giao dịch sôi động trong thời gian gần đây. Cùng với đó, Long An đang trở thành điểm ngắm mới của các nhà đầu tư bất động sản khi lãnh đạo tỉnh đã đưa ra cam kết sẽ dành trên 5.000ha đất để thu hút đầu tư vào lĩnh vực này.
  • Cùng với sức nóng của thị trường, nguồn cung đất nền tại đây cũng đa dạng hơn về quy mô, giá cả. Tuy nhiên, khách hàng chỉ thực sự quan tâm đến những sản phẩm được đầu tư bài bản, thực hiện đúng cam kết về chất lượng và tiến độ. Thực tế, trên thị trường không nhiều dự án đảm bảo được các tiêu chí này vì thế nguồn cung đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng vẫn không đủ.
  • Định hướng không gian xây dựng đô thị theo quy hoạch TP.HCM được phê duyệt đến 2020 và tầm nhìn đến 2050 cho thấy Bến Lức, Đức Hòa và TP. Tân An có vị trí quan trọng trong việc hình thành hành lang kinh tế, gắn kết chặt chẽ với không gian trung tâm TP HCM. Các trục đường kết nối Long An và TP. HCM được triển khai đa hướng như xây dựng đường song song với Quốc lộ 50 từ huyện Nhà Bè (TP. HCM) đến huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) với chiều dài tuyến khoảng 8,6 km đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Trục hạ tầng giao thông kết nối TP.HCM – Long An – Tiền Giang gồm điểm đầu là ranh giới tỉnh Long An với Tiền Giang, điểm cuối giáp giáp ngã tư Tân Kim (huyện Cần Giuộc) nối với trục động lực Tây Nam của TP.HCM (theo hướng đường Phạm Hùng kết nối đường Nguyễn Văn Linh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *