Các nhà đầu tư chuyên nghiệp hiện nay đang bắt đầu khai thác những khu vực tiềm năng tại vùng đất Tây Nguyên. Trong đó không thể không nói đến mảnh đất đầy tiềm năng Bảo Lộc – Lâm Đồng. Để đảm bảo hoàn chỉnh về mặt pháp lý cũng như có nguồn lợi nhuận cao thì các nhà đầu tư cũng cần nắm lòng những “bí kíp” kinh doanh bất động sản.

Xu hướng đầu tư đất phố núi Tây Nguyên đang được đổ bộ rất nhiều về vùng thành phố Bảo Lộc. Một thành phố đang chuẩn bị sánh ngang tầm với Đà Lạt. Với giá nhà đất rẻ, chưa khai thác nhiều trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Kết hợp về các điều kiện tự nhiên, cảnh quan hoang sơ đã giúp tạo nên cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư địa ốc.

Tính thanh khoản

Lý do đất nền Bảo Lộc đang nhận được rất nhiều sự đầu tư bởi vì đây là khu vực dự đoán sẽ có tính thanh khoản rất cao. Trong thời gian sắp tới toàn bộ khu vực Bảo Lộc sẽ được nâng cấp và quy hoạch khoa học. Đặc biệt là thành phố Bảo Lộc sẽ được sáp nhập thêm một số xã lân cận để mở rộng diện tích khu vực. Như vậy sẽ tiếp tục mở ra cơ hội khá lớn giúp các nhà đầu tư có thể sở hữu được quỹ đất đắc địa nhất.

Xu hướng lựa chọn Bảo Lộc làm nơi xây dựng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang là mục tiêu trong những năm sắp tới. Với mức giá rẻ như hiện nay thì tính thanh khoản trong một vài năm tới sẽ giúp các nhà đầu tư hưởng lợi nhuận hấp dẫn.

Đặc biệt khi ngành du lịch nghỉ dưỡng tại đây đang phát triển thì việc chọn những quỹ đất đẹp chính là “con mồi” cho các chủ đầu tư lớn. Nếu như sở hữu đất Bảo Lộc ở giai đoạn này thì chắc chắn sẽ mở ra một cơ hội rất lớn trong những năm tiếp theo cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Images2475862_2

Xem xét về kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng

Để có thể đầu tư lợi nhuận thì bắt buộc các nhà đầu tư phải nắm rõ được tình hình về kết nối giao thông cũng như về cơ sở hạ tầng. Bảo Lộc đã có những chiến lược mới trong việc nâng cao cơ sở hạ tầng. Du khách trong và ngoài nước đã dần lựa chọn nơi đây là nơi trải nghiệm, thư giãn. Vì thế việc di chuyển cũng cần phải được đảm bảo tiện lợi nhất.

Một trong những yếu tố quyết định khá lớn đến giá trị đất nền Bảo Lộc ở giai đoạn này đó chính là sự phát triển của tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Từ tuyến đường cao tốc này việc di chuyển đến TPHCM chỉ hơn 2 tiếng đồng hồ chạy xe. Ngoài ra còn là điểm kết nối đến các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên.

Dat-nen-dat-o-dat-tho-cu-pleiku-gia-lai-1641810131-nhadat.cafeland.vn

Tính pháp lý

Mọt trong những vấn đề tuyệt đối các nhà đầu tư không bao giờ có thể bỏ qua đó chính là giấy tờ minh bạch, rõ ràng. Tính pháp lý của sản phẩm đầu tư cần thiết phải nắm chắc vì nó có quyết định đến tài sản, chi phí mà nhà đầu tư bỏ ra.

Nên chủ động yêu cầu chủ đầu tư dự án hoặc sàn phân phối sản phẩm trình các giấy tờ cần thiết, minh chứng cho vị trí dự án, giá trị của lô đất, năng lực của chủ đầu tư, các loại giấy tờ ủy quyền môi giới về việc ký hợp đồng, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý…

Bao-loc-greenwich

Cập nhật tiến độ của các dự án chuẩn bị đầu tư

Để có thể nâng cao tính thanh khoản về sản phẩm đầu tư thì nhà đầu tư cũng nắm bắt được rõ tiện độ của dự án. Đặc biệt ở mỗi thời điểm sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau. Do đó cần nắm bắt xu hướng, tiến độ sản phẩm để có thể lựa chọn thời điểm mua bán không bị lỗ vốn.

Maxresdefault

Cân nhắc nguồn tài chính

Rất nhiều nhà đầu tư tự biến mình thành “con nợ” khi nguồn tài chính chưa vững chắc. Khi đầu tư đất nền Bảo Lộc nhà đầu tư nên có một khoản vốn chắc chắn và đảm bảo không bị thâm hụt hoặc vượt quá chỉ tiêu kinh tế của mình. Việc đầu tư mà số tiền chỉ mới ở mức 50% giá trị đất thì nhà đầu tư cần xem xét và các cách đầu tư thông minh hơn.

Bất động sản Bảo Lộc – Lâm Đồng đang như một thỏi nam châm có lực hút rất lớn với nhiều “ông lớn”. Sự tiềm năng này sẽ có giá trị lớn hơn trong tương lai sắp tới. Nếu như nhà đầu tư lần đầu hoặc chưa thông thạo về khu vực Bảo Lộc thì nên tìm kiếm thêm những thông tin và tham khảo các cách đầu tư chuyên nghiệp để có cơ hội mở rộng lợi nhuận hơn.

Đánh giá nội dung này