Là dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nơi đây có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, thiên nhiên ưu đãi là tiềm năng du lịch to lớn để phát triển du lịch trong thời gian tới.

                                                            KDC PHƯỚC HỘI HỒ TRÀM

Đôi nét về vùng Đất Đỏ nơi vị trí của KDC Phước Hội Hồ Tràm

Là vùng đất có lịch sử lâu đời với rất nhiều danh thắng cũng như cảnh quan thiên nhiên, Đất Đỏ còn được trời phú cho nhiều bãi biển đẹp cũng như nằm giữa Hồ Tràm và Long Hải. Vì thế để trở thành vùng đất trù phú, Đất Đỏ phải:

Mở rộng tuyến đường nối các huyện của Bà Rịa Vũng Tàu

Thu hút các công ty đầu tư vào KCN Đất Đỏ để tạo công ăn việc làm cho người dân cũng như để kết nối với sân bay Lộc An

Biết tận dụng lợi thế của Hồ Tràm và Long Hải để kết nối và phát triển thành một chuỗi du lịch liên huyện 1 cách dễ dàng hơn

                           Từ dự án dễ dàng kết nối các tiện ích xung quanh

DU LỊCH BIỂN NGHĨ DƯỠNG CÓ BƯỚC CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

Bờ biển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kéo dài hơn 300 km, với bãi cát trắng, nước biển trong xanh rất thuận lợi để làm bãi tắm và các resort cao cấp

Hàng loạt dự án du lịch mọc khắp các bờ biển hoạt động rất hiệu quả, thu hút hàng triệu lượt khách. Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, suối nước nóng Bình Châu thích hợp với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh…

Đặc biệt, tại Côn Đảo có nhiều hòn đảo lớn nhỏ rất thuận lợi để phát triển các tiềm năng du lịch biển. Du khách đến biển Côn Đảo có thể lặn ngắm san hô, câu cá. Di tích lịch sử, văn hóa của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phù hợp để phát triển du lịch tâm linh.

Các di tích lịch sử như: Địa đạo Long Phước, Kim Long, khu căn cứ kháng chiến Bàu Sen, bến Lộc An với đường Hồ Chí Minh trên biển, nghĩa trang Hàng Dương, nhà tù Côn Đảo… là những địa danh nổi tiếng phục vụ cho loại hình du lịch tham quan về nguồn.

Bên cạnh đó là các lễ hội dân gian mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống của người dân vùng biển thu hút đông đảo người dân địa phương khắp nơi quy tụ, như: Lễ hội Nghinh Ông, Lệ Cô, Vía Ông, Trùng Cửu…

                                   Mỗi năm có hàng nghìn khách du lịch đổ về

HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG LOẠT ĐƯỢC KẾT NỐI

Xét về vị trí, Vũng Tàu nằm ngay cửa ngõ ra biển Đông, trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, chỉ cách TP HCM hơn một giờ di chuyển qua cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

Bên cạnh đó, khi các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành; Vũng Tàu – Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng… hoàn thiện và đi vào hoạt động, toàn bộ khu vực miền Tây sẽ được liên kết thuận tiện đến Đồng Nai, Tân Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhờ đó, giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ các tỉnh thành lân cận vào Vũng Tàu.

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành sắp khởi công, tỉnh chủ trương đầu tư sân bay Hồ Tràm phục vụ du lịch, sân bay Côn Đảo vẫn luôn hoạt động đón số lượng lớn du khách đến tham quan, du lịch… được xem là động lực thúc đẩy kinh tế Vũng Tàu phát triển thời gian tới.Vũng Tàu hiện có 2 khu công nghiệp lớn là Đông Xuyên rộng 160ha, Dầu khí Long Sơn rộng 1.250ha cùng hơn 10 cảng biển và cảng sông phục vụ ngành dầu khí, quốc phòng, đóng tàu và xuất nhập khẩu. Thành phố đang triển khai Dự án Cảng trung chuyển container quốc tế Vũng Tàu tại khu vực Sao Mai – Bến Đình.

                                                       Giao thông hạ tầng được hoàn thiện

NHỜ CẢNG BIỂN ĐỂ ĐẨY MẠNH KINH TẾ VÙNG

Cụ thể, Thông báo nêu rõ, quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam đã xác định Cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu là cảng tổng hợp quốc gia, cửa ngõ quốc tế (loại IA), đảm nhận vai trò là cảng trung chuyển quốc tế. Cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu cùng với Cảng biển Hải Phòng tạo thành hai cực quan trọng về phát triển cảng biển của Việt Nam với những lợi thế về điều kiện tự nhiên phát triển cảng và hậu phương cảng lớn, hai Cảng biển này đã hình thành hành lang kết nối các trung tâm kinh tế quan trọng nhất của cả nước (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh) và kết nối quốc tế với hàng chục hãng tàu biển lớn nhất trên thế giới.

                                                                Cảng Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu

TẦM NHÌN QUY MÔ

TP. HCM là một tp đang rất đông dân sinh sống học tập và làm việc. Sự phân bố dân cư không đồng đều sẽ dẫn đến tình trạng nhức nhối bao thập kỷ qua. Đó là tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông liên miên khắp tất cả các tuyến đường trong TP. Kể cả biết bao nhiêu còn đường mới mở, cứ mở đường đến đâu thì vẫn ách tắc tới đó. Vậy mở thêm các tuyến đường là hạ sách. Do đó để giải quyết vấn đề này thì chỉ có di dân ra các Tỉnh lân cận. Mà muốn làm được điều này thì TP phải có … ” Mồi thơm ” . Bằng cách đưa sân bay ra Long Thành, Sân bay Lộc An, Sân bay VT, tiếp theo là sân bay Hồ Tràm… Xây dựng nhiều khu có nghiệp, nhiều trung tâm thương mại, cộng thêm khu du lịch tiềm năng đã có sẵn ( khu du lịch văn hóa và khu du lịch về tâm linh.)… Nhiều xã huyện phải được nâng cấp lên TP, phải có cơ sở hạ tầng theo chiều rộng.

NHỜ VỊ TRÍ ĐẦY TÌM NĂNG MÀ ĐẤT NỀN TRONG KDC PHƯỚC HỘI HỒ TRÀM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SĂN ĐÓN

So với đất nghĩ dưỡng ở những vùng khác thì đất nền nghĩ dưỡng ở đây có giá khá mềm giao động từ 16 – 20 triệu/m2, pháp lý rõ dàng kèm theo tiềm năng phát triển mạnh nên rất được nhiều người quan tâm, có người mua ở để tận hưởng môi trường không gian Xanh Sạch Sang, có người muốn mua để dành chờ tăng gia và củng có rất nhiều người mua để kinh doanh……..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ CUNG CẤP

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

HOTLLINE: 0938 02 6163

WEB: https://muabandathocmon.net/du-an-phuoc-hoi-ho-tram-vung-tau/

Đánh giá nội dung này