𝐂𝐇𝐔̉ Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐔̛ – 𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐇𝐚𝐦𝐢𝐥𝐭𝐨𝐧 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧

Chi tiết

𝐂𝐇𝐔̉ Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐔̛ – 𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐇𝐚𝐦𝐢𝐥𝐭𝐨𝐧 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 là dự án đất nền nằm tại trục đường Nguyễn Văn Bứa – DT9 Ấp rừng sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Với quy mô (12.3ha) 800 nền đất và được đánh giá là dự án nằm tại vị trí đắc địa thuận tiền về giao thông. Một trong những vị trí vàng của huyện Đức Hòa cũng như Tỉnh Long An.

𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐀𝐍

• Đơn Vị Chủ Đầu Tư: CTCP TƯ VẤN – ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG VĂN ÁNH
• Vị trí: Ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
• Quy Mô: 12,3 Ha – Với 800 sản phẩm đất nền.
• Diện tích: 80-140m2.
• Pháp Lý: 1/500 – Sổ Hồng Riêng Từng Nền.
• Đơn vị phát triển dự án: PHU GIA THINH IDC

𝐕𝐈̣ 𝐓𝐑𝐈́ –  nằm tại trục đường Nguyễn Văn Bứa – DT9 kết nối nhanh về Ngã Ba Giồng Hóc Môn chỉ 5 phút di chuyển. Từ dự án quý khách có thể di chuyển thuận lợi về với trung tâm TPHCM qua trục đường Phan Văn Hớn – Trường Chinh về sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15 phút đi xe.

𝐓𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐈́𝐂𝐇

khu dan cu my hanh bac

𝐕𝐈̣ 𝐓𝐑𝐈́ 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐇𝐎𝐀̀𝐍 𝐇𝐀̉𝐎

Từ sân bay tân sơn nhất – TPHCM hướng về Tây Bắc 22km tọa lạc tại khu dân cư kinh tế trọng điểm 𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐇𝐚𝐦𝐢𝐥𝐭𝐨𝐧 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 nắm trong tay thuận lợi đến khu hành chính, khu công nghiệp công nghệ cao, khu dân cư hiện hữu , bệnh viện quốc tế Việt – Hàn, trường quốc tế Seoul và các tiện ích dân cư khác.

𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐁𝐀𝐎 𝐆𝐎̂̀𝐌:

· 800 SẢN PHẨM ĐẤT NỀN.
· 584 NHÀ PHỐ CHUYÊN GIA ĐẲNG CẤP.
· 85 BIỆT THỰ SONG LẬP.
· DÃY PHỐ THƯƠNG GIA VỚI 11 CĂN SHOP-HOUSE CÙNG 3 BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP.

𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐈́𝐂𝐇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐂𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐇𝐈 𝐕𝐀̀ 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 Đ𝐀̣𝐈

Dự án Hamilton Garden

Hơn 30.000m2 công viên cây xanh và cảnh quan mặt nước.

Với phần lớn là cây xanh hiện hữu bao quanh khu hồ nước Salem.

𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 luôn tận dụng trong thế mạnh trong kiến trúc Âu Mỹ hòa hợp với không gian sống cảnh quan tự nhiên sẵn có gồm:

– Hồ điều hòa và kênh đào bao quanh.

Được quy huạch và thiết kế bởi đơn vị hàng đầu quốc gia.

Các công viên trung tâm, công viên sinh cảnh được chú trọng xây dựng gần gũi với cảnh sắc thiên nhiên trong khu vực mang lại trãi nghiệm cuộc sống hoàn mỹ đáng mơ ước cho gia đình bạn.

𝐓𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐈́𝐂𝐇 Đ𝐎̂ 𝐓𝐇𝐈̣ Đ𝐀̆̉𝐍𝐆 𝐂𝐀̂́𝐏

Cùng với hệ thống tiện ích dân cư hiện đại, đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, y tế và mua sắm giải trí lý tưởng cho toàn bộ dân cư và bên ngoài.

Tầm nhìn thoáng đãng, quy huach tối ưu, không gian văn minh, tất cả cùng cộng hưởng mang đến một sức sống mới tràn đầy năng lượng một đẳng cấp mới đang dân suất hiện đẳng cấp doanh nhân và tri thức cao.

𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐃𝐔̣𝐂 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 Đ𝐀̣𝐈

Liên kết với hệ thống giáo dục quốc tế Seuol Hàn Quốc là nơi để chấp cánh ước mơ, là nơi con trẻ thỏa sức vui chơi tận hưỡng tiện ích giáo dục với tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế.

Đ𝐎̣̂𝐓 𝐏𝐇𝐀́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐑𝐔́𝐂

Shop House Dự án Hamilton Garden

Bên cạnh đó thiết kế kiến trúc thông minh đa chức năng 𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐇𝐚𝐦𝐢𝐥𝐭𝐨𝐧 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 tạo dựng một khu vực sinh hoạt đa dạng đầy đủ cho một tâm thái thoải mái, hài hòa.

𝐍𝐎̛𝐈 𝐀𝐍 𝐂𝐔̛ 𝐋𝐀̣̂𝐏 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 – 𝐍𝐎̛𝐈 𝐓𝐎̂̉ 𝐀̂́𝐌 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔́𝐂

Hơn cả một nơi để ở đó là nơi an cư lập nghiệp cho nhiều thế hệ cũng là nơi xây dựng tổ ấm viên mãm trọn vẹn thể hiện đẳng cấp sống.

𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐋𝐘́
• Đồ án quy huạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.
• Quyết định Chủ Trương Đầu Tư.
• Giấy phép xây dựng.

‼️ 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐒𝐀́𝐂𝐇
– Đối với 50 khách hàng đặt cọc tại dự án Hamilton Garden đầu tiên trong tuần này sẽ được Chủ Đầu Tư chiết khấu lên đến 10% và chính sách Ưu Đãi thanh toán chỉ từ 392tr.
– Ngoài ra quý khách hàng tham quan cũng có cơ hội nhận được phiếu bốc thăm quà tặng lên đến 1 cây vàng SJC.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý Khách vui lòng liên hệ về:

Hotline Chủ Đầu Tư: 0908428501

#HamiltonGarden #Dựánhamiltongarden #duanhamiltongarden #banggiahamiltongarden #vitrihamiltongarden #chinhsachhamiltongarden #chudautuhamiltongarden #hamiltongardenlongan #hamiltongardenduchoa #hamiltongardenmyhanhnam #hamiltongarden #hamiltongardenbanggiachinhthuc #khudancuhamiltongarden #khudothihamiltongarden #tongquanduanhamiltongarden #datnenhamiltongarden #hatanghamiltongarden